100 căn hộ khách sạn Ariyana Nha Trang được đặt mua dịp cất nóc

Rate this post

Theo chủ đầu tư, toàn bộ số sản phẩm chào bán tại lễ cất nóc đều giao dịch thành công trong thời gian ngắn.

Ông Đặng Lâm Thành – Giám đốc kinh doanh dự án cho biết, trong lần chào bán này, chủ đầu tư Ariyana Smart Condotel Nha Trang đưa ra 100 căn hộ khách sạn cho thuê (condotel) và căn hộ, trong đó condotel chiếm 85% rổ hàng.

Có khoảng 200 khách hàng đã đến tham dự lễ cất nóc công trình trong đó, hơn 50% số khách đã chọn các căn condotel để đầu tư. “Tổng số lượng giao dịch thành công đạt 100 căn. Hơn 40% khách đến từ Hà Nội, Hải Phòng; 30% đến từ TP HCM và 30% còn lại từ các tỉnh Đà Lạt, Đồng Nai và Nha Trang”, ông Thành cho hay.

Với 100 căn được đặt mua, giúp tỷ lệ giao dịch thành công của toàn dự án đạt 80% trong tổng số 394 căn. Hiện dự án còn một số căn có hướng biển và hướng thành phố đẹp nhất có giá từ 1,9 tỷ đồng, bao gồm 100% nội thất cao cấp.

Sự kiện cất nóc dự án được tổ chức ngay tại công trình xây dựng để khách hàng tận mắt mục sở thị tiến độ thi dự án.

Là một trong số khách hàng mua condotel nhằm mục đích kinh doanh, gia đình anh Nguyễn Hoàng (Đà Lạt, Lâm Đồng) cho biết, ngoài cam kết sinh lời cao trong 5 năm đầu tiên của chủ đầu tư, lý do khiến anh chị xuống tiền đầu tư 2 căn căn hộ khách sạn Ariyana là đội ngũ chuyên gia có nhiều kinh nghiệm sẽ quản lý và vận hành toà nhà.

Chị Mai Hằng – nhà đầu tư chuyên nghiệp đến từ Hà Nội đặt cọc một lúc 5 căn condotel tại dự án. Chị cho biết, mô hình condotel không phải mới, vì chị có kinh nghiệm đầu tư nhiều dự án nghỉ dưỡng tại Nha Trang, Đà Nẵng. Theo chị, điều thuyết phục chị tại dự án Ariyana Nha Trang là bởi tiến độ thi công nhanh chóng cho thấy năng lực phát triển dự án và tiềm lực tài chính vững chắc của chủ đầu tư.

Ngoài ra, nếu mua thời điểm này, chị chỉ cần thanh toán 20% một căn, còn lại trả 1% tháng đến khi nhận nhà vào quý I/2018. “Đến giữa năm 2018, khi tòa nhà vận hành, các căn condotel bắt đầu đưa vào khai thác, chị sẽ có thể thu lời từ việc chia sẻ lợi nhuận 40% trong 5 năm đầu tiên”, chị tính toán.

Hàng trăm khách hàng tới tham gia sự kiện cất nóc Ariyana Nha Trang, trong đó rất nhiều nhà đầu tư đến từ Hà Nội, TP HCM.

Ông Antoine Sirot – CEO của đơn vị quản lý và vận hành Ariyana Smart Condotel Nha Trang chia sẻ, sự khác biệt của các dự án condotel và tạo yếu tố sinh lời bền vững cho nhà đầu tư chính là khâu vận hành và tỷ lệ lấp đầy phòng.

“Lợi thế cạnh tranh của Ariyana trên thị trường condotel ven biển Nha Trang là được đầu tư tiện ích, nội thất condotel theo tiêu chuẩn khách sạn 4 sao và vận hành bởi đội ngũ quản lý chuyên nghiệp kết hợp với đội ngũ marketing chuyên nghiệp đang tham gia điều hành các khu nghỉ dưỡng nổi tiếng ở Việt Nam như: Ana Mandara, L’Alyana, Furama Resort Đà Nẵng”, ông cho hay.

Bên cạnh chính sách bán hàng linh hoạt, cam kết lợi nhuận cao từ chủ đầu tư, tại sự kiện cất nóc vừa qua, tất cả khách hàng giao dịch thành công và đặt cọc 50 triệu đồng đều nhận nhiều quà tặng giá trị như: Macbook Air, 5 chỉ vàng, sổ tiết kiệm 30 triệu đồng, gói nội thất 150 triệu đồng.

Ariyana Smart Condotel với 394 căn hộ khách sạn có diện tích từ 49-114m2, được trang bị 100% nội thất cao cấp theo tiêu chuẩn 4 sao và hơn 50 tiện ích nội khu cao cấp như hồ bơi, gym, spa, skybar, meeting room, deli café, nhà hàng, shopping, souvenir shop… Liên hệ: 18006799. Website.

Ngoài ra, các khách hàng còn tham gia bốc thăm sổ tiết kiệm trị giá từ 60 triệu đồng đến 160 triệu đồng. Khách hàng Phạm Ngọc Quý (TP HCM) – chủ nhân một căn condotel tầng 28 hướng biển, đã trúng sổ tiết kiệm 120 triệu đồng tại sự kiện.

Hiện chủ đầu tư vẫn duy trì các quà tặng giá trị cùng chính sách thanh toán 1% mỗi tháng cho đến khi nhận nhà. Chương trình áp dụng cho 20 căn hộ – khách sạn của dự án đến hết ngày 31/5 tới.

Ariyana Smart Condotel Nha Trang là một trong số các dự án căn hộ – khách sạn ở Nha Trang được cấp chứng nhận quyền sở hữu lâu dài cho khách hàng. “Đây là cơ sở đảm bảo để khách hàng yên tâm đầu tư và sinh lợi bền vững”, đại diện chủ đầu tư cho hay.

Nguồn: VNExpress

Comments

comments